GIGABYTE ra mắt thế hệ bo mạch chủ Intel Z390 và card GeForce RTX 20 series tại Việt Nam

Vừa qua trong khuôn khổ sự kiện AORUS Day, GIGABYTE đã chính thức ra mắt tại Việt Nam thế hệ bo mạch chủ Intel Z390 và card đồ hoạ Nvidia GeForce 20 Series. Thông qua việc nâng cấp mạnh mẽ từ hiệu năng đến tính năng, kết hợp cùng thiết kế đẹp mắt; các sản phẩm mới hứa hẹn sẽ giúp game thủ Việt có những dàn máy ấn tượng và chiến game mượt mà hơn bao giờ hết.



Đang tải AORUS_Day_x-1.jpg…

GIGABYTE là thương hiệu đến từ Đài Loan vốn đã rất quen thuộc với người dùng máy tính tại Việt Nam. Mẫu mã phong phú, giá cả đa dạng, thiết kế đẹp mắt và độ bền cao là những điểm nổi bật của sản phẩm GIGABYTE. Trong đợt ra mắt lần này, các bo mạch chủ Intel Z390 và card đồ hoạ GeForce RTX 20 Series phần lớn đền thuộc dòng sản phẩm AORUS cao cấp hướng đến đối tượng game thủ. Bên cạnh đó hãng cũng có một vài phiên bản card RTX 20 Series thuộc dòng Gaming OC (hay còn được biết đến với tên WindForce) với mức giá dễ chịu để game thủ có thể dễ tiếp cận hơn.



Đang tải AORUS_Day-19.jpg…

Bo mạch chủ AORUS Z390 hỗ trợ nền tảng Coffee Lake Refresh mới nhất của Intel đồng thời tương thích ngược với nền tảng Coffee Lake. Với bo mạch chủ mới, các bạn game thủ có thể tận dụng tối ưu sức mạnh của bộ xử lý Core i9-9900K 8 nhân 16 luồng. GIGABYTE cho biết thiết kế hệ thống mosfet của các bo cao cấp cho phép tất cả các nhân có thể ép xung hoạt động ổn định ở xung nhịp 5 GHz.



Đang tải AORUS_Day-17.jpg…

Trong khi đó card đồ hoạ GeForce RTX 20 Series đến từ GIGABYTE cũng đánh dấu bước đột phá về hiệu năng so với thế hệ GeForce GTX 10 Series trước đây. Không chỉ mạnh mẽ hơn, công nghệ Ray Tracing mới hứa hẹn sẽ nâng chất lượng hình ảnh các trò chơi lên một tầm cao mới về độ chân thật. Hiện tại GIGABYTE có 2 dòng card đồ hoạ RTX 20 Series là Gaming OC (WindForce) và AORUS cao cấp để game thủ lựa chọn.



Đang tải AORUS_Day-10.jpg…

Hiện bo mạch chủ GIGBYTE AORUS Z390 và GeForce RTX 20 Series đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của AORUS Day:



Đang tải AORUS_Day-8.jpg…

AORUS Day là sự kiện trải nghiệm dành cho các bạn yêu máy tính



Đang tải AORUS_Day-14.jpg…

Thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ



Đang tải AORUS_Day-24.jpg…

Đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm thực tế sức mạnh của các hệ thống sử dụng linh kiện của GIGABYTE



Đang tải AORUS_Day-2.jpg…

Cũng như các sản phẩm mà đối tác đồng hành của GIGBYTE mang đến sự kiện



Đang tải AORUS_Day_beauty-2.jpg…


Lần này là HP với dòng Pavilion Gaming laptop



Đang tải AORUS_Day-15.jpg…

Đồng thời đây cũng là dịp các bạn trẻ có thể gặp gỡ những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ như Xemexis, GIGBYTE Marines,…



Đang tải AORUS_Day-18.jpg…



Đang tải AORUS_Day-20.jpg…

Và chiêm ngưỡng dàn máy khủng, điển hình là bộ máy dùng main AORUS Z390 Ultra Gaming + AORUS 2080 Ti của Xemexis



Đang tải AORUS_Day-25.jpg…

Và dĩ nhiên là không thể nhắc đến việc tham gia trò chơi để mang về những phần quà giá trị



Đang tải AORUS_Day_beauty-1.jpg…



Đang tải AORUS_Day_beauty-3.jpg…



Đang tải AORUS_Day_beauty-4.jpg…



Đang tải AORUS_Day_beauty-1-2.jpg…

Nguồn: Tinhte.vn